เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th

เทศบาลเมืองลพบุรีดำเนินการติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องถนน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในยามค่ำคืน

สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > เทศบาลเมืองลพบุรีดำเนินการติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องถนน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในยามค่ำคืน

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักการช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกซ่อมแซมระบบไฟฟ้าสาธารณะ ไฟฟ้าส่องถนน ในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี โดยในครั้งนี้ได้ดำเนินการ บริเวณถนนวิชาเยนทร์ ต.ท่าหิน อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ใจกลางเมืองลพบุรี ทั้งนี้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักการช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ดำเนินการติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องถนน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในยามค่ำคืน ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของ นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี โดยได้มีการติดตั้งโคมไฟขนาดใหญ่บนยอดอาคาร เพื่อส่องสว่างให้ทั่วบริเวณดังกล่าว โดยช่วงค่ำ นายปรัชญา เปปะตัง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี ได้ติดตามการดำเนินงานในครั้งนี้ ก่อนจะถ่ายภาพและจะมีการรายงานผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรีต่อไป

ข่าวล่าสุด

แจ้งปิดการจราจรถนนพระราม ช่วงทางลงตลาดบนเมือง – ท่าโพธิ์
1 December, 2023
เปิดงานฤดูหนาว ประจำปี 2566 ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยลพบุรี
1 December, 2023
พิธีสวดพระพุทธมนต์และพิธีทำบุญตักบาตรพระงสงฆ์ จำนวน 69 รูป ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
1 December, 2023
พิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในตัวเมืองลพบุรี ในการจัดงานฤดูหนาว ประจำปี ๒๕๖๖
1 December, 2023
พิธีเปิดงานประเพณีลอยกระทงย้อนยุค ประจำปี ๒๕๖๖
1 December, 2023