เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th

เทศบาลเมืองลพบุรี นำอุปกรณ์เข้าไปตัดต้นโพธิ์ที่หักโค่นกีดขวงการจราจร บริเวณชุมชนราชมนู

สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > เทศบาลเมืองลพบุรี นำอุปกรณ์เข้าไปตัดต้นโพธิ์ที่หักโค่นกีดขวงการจราจร บริเวณชุมชนราชมนู

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 หลังจากที่ในจังหวัดลพบุรี มีพายุฝนตก และลมแรง ทำให้มีต้นไม้ขนาดใหญ่หักโค่นทับสายไฟฟ้าที่บริเวณชุมชนราชมนู โดย นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองลพบุรี เดินทางไปให้การช่วยเหลือในทันที โดยเมื่อเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลเมืองลพบุรี เดินทางไปถึงพบว่าเป็นต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ ได้หักโค่นทับลงบนสายไฟฟ้า และทำให้เสาไฟฟ้าแตก จากนั้นได้ประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าจังหวัดลพบุรีมาดำเนินการตัดไฟฟ้า เพื่อป้องกันอันตรายจากไฟฟ้าช็อต พร้อมทั้งได้มีการตั้งแผงจราจรเพื่อปิดการจราจรในเส้นทางดังกล่าว จากนั้นในช่วงเช้าของวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลเมืองลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานสวน เทศบาลเมืองลพบุรี นำอุปกรณ์เข้าไปตัดต้นโพธิ์ที่หักโค่นกีดขวงการจราจร ในขณะที่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าจังหวัดลพบุรี เข้าไปซ่อมแซมสายไฟฟ้า และเสาไฟฟ้า เพื่อจ่ายไฟฟ้าให้กับประชาชนในชุมชนดังกล่าว

ข่าวล่าสุด

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์สำนักงานเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ชนิดตั้งพื้นหรือแบบแขวนพร้อมติดตั้ง จำนวน ๕ ตัว
10 July, 2024
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (กล้องโทรทัศน์วงจรปิดชิดเครือข่าย) แบบมุมมองคงที่สำหรับติดตั้งภายนอกอาคาร พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง
10 July, 2024
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบุคคลภายนอกจัดหาคนงาน จำนวน ๓๗ คน มาปฏิบัติงานรักษาความสะอาดภายในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี (ประจำเดือนกรกฎาคม ๒๕๖๗)
5 July, 2024
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างปรับปรุงทางเดินเท้าบริเวณซอยเทพสตรี 2
2 July, 2024
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถยนต์โดยสารปรับอากาศไม่ประจำทาง ขนาดไม่น้อยกว่า 40 ที่นั่ง พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง ไป-กลับ
2 July, 2024