เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th
สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > ปรับภูมิทัศน์ บริเวณวงเวียนสระแก้ว

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์ โดยดำเนินการจัดเก็บขยะ พร้อมทั้งตัดแต่งต้นไม้ ทั้งภายใน และภายนอกของวงเวียนศรีสุริโยทัย หรือ วงเวียนสระแก้ว เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย และสวยงาม ประกอบกับวงเวียนดังกล่าว เป็นวงเวียนที่อยู่กลางเมืองลพบุรี มีประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนในบริเวณดังกล่าวจำนวนมาก รวมทั้งเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่สวยงามให้แก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในจังหวัดลพบุรี โดย นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ได้เน้นย้ำเรื่องของความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง จะเห็นได้จากปัจจุบันทางเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองลพบุรี ได้มีการออกทำความสะอาดถนน เกาะกลาง ฟุตบาททางเท้า ในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี อย่างต่อเนื่อง โดย นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ฯ ทุกส่วนราชการ ในสังกัดเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ยึดถือและทำตามในการรักษาความสะอาดของบ้านเมือง ซึ่งถือว่าเปรียบเสมือนบ้านของตนเอง พร้อมที่จะต้อนรับทุกคนที่มาเยือน แล้วรู้สึกประทับใจกับการเห็นในเขตเทศบาลเมืองลพบุรีนั้นสะอาด มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย และสวยงามน่ามองอีกด้วย

ข่าวล่าสุด

ประกาศ เรื่อง การมอบอำนาจการอนุญาตให้รถฉุกเฉิน รถในราชการทหารหรือตำรวจหรือรถอื่นใช้ไฟสัญญาณวับวาบหรือใช้เสียงสัญญาณไซเรนหรือสัญญาณอื่นได้
7 December, 2023
ประกาศ เรื่อง ปิดทำการงานทะเบียนราษฎรและงานบัตรประชาชน เป็นเวลา 3 วันทำการ
7 December, 2023
แจ้งปิดการจราจรถนนพระราม ช่วงทางลงตลาดบนเมือง – ท่าโพธิ์
1 December, 2023
เปิดงานฤดูหนาว ประจำปี 2566 ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยลพบุรี
1 December, 2023
พิธีสวดพระพุทธมนต์และพิธีทำบุญตักบาตรพระงสงฆ์ จำนวน 69 รูป ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
1 December, 2023