เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th

สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์ ตัดหญ้า เก็บขยะ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี หรือสวนสุขภาพสะพานใหม่ ให้มีความสวยงาม สะอาดตา เหมาะแก่การออกกำลังกาย เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มความปลอดภัยในการประชาชนที่มาออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจ โดยเจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ดำเนินการตัดหญ้า เก็บขยะมูลฝอย โดยรอบบริเวณ ทั้งนี้สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี หรือสวนสุขภาพสะพานใหม่ ในช่วงเช้า และช่วงเย็น จะมีประชาชนมาออกกำลังกาย รวมทั้งใช้เป็นสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ โดยเทศบาลเมืองลพบุรี ได้มีการติดตั้งเครื่องออกกำลังกายชนิดต่าง ๆ รวมทั้งเครื่องสนามของเด็ก ไว้ให้กับประชาชนได้ใช้ออกกำลังกาย ทั้งนี้เพื่อให้สวนดังกล่าวมีความสวยงาม สะอาดตา เหมาะแก่การออกกำลังกาย และเป็นสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ เทศบาลเมืองลพบุรี โดย นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี หรือสวนสุขภาพสะพานใหม่ ให้มีความสวยงาม สะอาดตา ให้เหมาะแก่การออกกำลังกาย และเพิ่มความปลอดภัยในการประชาชนที่มาออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจ

ข่าวล่าสุด

กรมอุทยานสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และเจ้าหน้าที่ เยี่ยมชมสวนลิง ติดตามความคืบหน้าในการดำเนินการปรับปรุงสวนลิง
22 April, 2024
ประชุมคณะผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการเทศบาลเมืองลพบุรี ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกสัปดาห์
18 April, 2024
พิธีถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2567
18 April, 2024
ลงพื้นที่ตรวจสอบและบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี
17 April, 2024
แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
17 April, 2024