เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th

สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์ ตัดหญ้า เก็บขยะ บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี หรือสวนสุขภาพสะพานใหม่ ให้มีความสวยงาม สะอาดตา เหมาะแก่การออกกำลังกาย เพื่ออำนวยความสะดวก และเพิ่มความปลอดภัยในการประชาชนที่มาออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจ โดยเจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ดำเนินการตัดหญ้า เก็บขยะมูลฝอย โดยรอบบริเวณ ทั้งนี้สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี หรือสวนสุขภาพสะพานใหม่ ในช่วงเช้า และช่วงเย็น จะมีประชาชนมาออกกำลังกาย รวมทั้งใช้เป็นสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ โดยเทศบาลเมืองลพบุรี ได้มีการติดตั้งเครื่องออกกำลังกายชนิดต่าง ๆ รวมทั้งเครื่องสนามของเด็ก ไว้ให้กับประชาชนได้ใช้ออกกำลังกาย ทั้งนี้เพื่อให้สวนดังกล่าวมีความสวยงาม สะอาดตา เหมาะแก่การออกกำลังกาย และเป็นสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ เทศบาลเมืองลพบุรี โดย นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ออกปรับภูมิทัศน์สวนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี หรือสวนสุขภาพสะพานใหม่ ให้มีความสวยงาม สะอาดตา ให้เหมาะแก่การออกกำลังกาย และเพิ่มความปลอดภัยในการประชาชนที่มาออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจ

ข่าวล่าสุด

ประกาศ เรื่อง การมอบอำนาจการอนุญาตให้รถฉุกเฉิน รถในราชการทหารหรือตำรวจหรือรถอื่นใช้ไฟสัญญาณวับวาบหรือใช้เสียงสัญญาณไซเรนหรือสัญญาณอื่นได้
7 December, 2023
ประกาศ เรื่อง ปิดทำการงานทะเบียนราษฎรและงานบัตรประชาชน เป็นเวลา 3 วันทำการ
7 December, 2023
แจ้งปิดการจราจรถนนพระราม ช่วงทางลงตลาดบนเมือง – ท่าโพธิ์
1 December, 2023
เปิดงานฤดูหนาว ประจำปี 2566 ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยลพบุรี
1 December, 2023
พิธีสวดพระพุทธมนต์และพิธีทำบุญตักบาตรพระงสงฆ์ จำนวน 69 รูป ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
1 December, 2023