เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th

เทศบาลเมืองลพบุรี ดำเนินการลงพื้นที่ตรวจเช็ค และบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนนารายณ์มหาราช

สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > เทศบาลเมืองลพบุรี ดำเนินการลงพื้นที่ตรวจเช็ค และบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนนารายณ์มหาราช

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ลงพื้นที่ตรวจเช็ค และบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนนารายณ์มหาราช ทั้งขาเข้า และขาออก หลังจากที่มีภาพทางสื่อออนไลน์ เผยภาพถนนสายดังกล่าว จากวงเวียนเทพสตรี ถึงสี่แยกสะพาน 7 มืดมิด โดยเจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้เข้าตรวจสอบพบว่า มีการดึงเบรกเกอร์ระบบควบคุมวงจรไฟฟ้าของเทศบาลเมืองลพบุรีติดตั้งไว้ ในการใช้ควบคุมเวลาในการเปิด – ปิด ของไฟฟ้าส่องถนนเส้นดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ฯ ได้เข้าดำเนินการแก้ไขทันที เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี รวมทั้งประชาชนทั่วไป และเพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนมีแสงสว่างอย่างเพียงพอ พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ดำเนินการบำรุงซ่อมแซมโคมไฟ เปลี่ยนหลอดไฟที่ดับ เพื่อให้กลับมาใช้งานได้อย่างเดิม รวมถึงการดูแลในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย โดยเจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ต้องใช้รถกระเช้าเพื่อขึ้นไปดำเนินการแก้ไข ทั้งนี้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักการช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ขออภัยผู้ใช้รถใช้ถนน หากไม่ได้รับความสะดวกสบายในขณะที่กำลังปฏิบัติงานอยู่ ขณะที่ นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี วอนนักเลงคีย์บอร์ด ให้วิจารณ์ได้ แต่ต้องอยู่ในขอบเขต และวิจารณ์ในเชิงสร้างสรรค์

ข่าวล่าสุด

กรมอุทยานสัตว์ป่าและพันธุ์พืช และเจ้าหน้าที่ เยี่ยมชมสวนลิง ติดตามความคืบหน้าในการดำเนินการปรับปรุงสวนลิง
22 April, 2024
ประชุมคณะผู้บริหารและหัวหน้าส่วนราชการเทศบาลเมืองลพบุรี ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกสัปดาห์
18 April, 2024
พิธีถวายราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันท้องถิ่นไทย ประจำปี 2567
18 April, 2024
ลงพื้นที่ตรวจสอบและบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี
17 April, 2024
แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
17 April, 2024