เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th

เทศบาลเมืองลพบุรี ดำเนินการลงพื้นที่ตรวจเช็ค และบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนนารายณ์มหาราช

สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > เทศบาลเมืองลพบุรี ดำเนินการลงพื้นที่ตรวจเช็ค และบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนนารายณ์มหาราช

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ลงพื้นที่ตรวจเช็ค และบำรุงซ่อมแซมไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนนารายณ์มหาราช ทั้งขาเข้า และขาออก หลังจากที่มีภาพทางสื่อออนไลน์ เผยภาพถนนสายดังกล่าว จากวงเวียนเทพสตรี ถึงสี่แยกสะพาน 7 มืดมิด โดยเจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้เข้าตรวจสอบพบว่า มีการดึงเบรกเกอร์ระบบควบคุมวงจรไฟฟ้าของเทศบาลเมืองลพบุรีติดตั้งไว้ ในการใช้ควบคุมเวลาในการเปิด – ปิด ของไฟฟ้าส่องถนนเส้นดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ฯ ได้เข้าดำเนินการแก้ไขทันที เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในเขตเทศบาลเมืองลพบุรี รวมทั้งประชาชนทั่วไป และเพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนมีแสงสว่างอย่างเพียงพอ พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ดำเนินการบำรุงซ่อมแซมโคมไฟ เปลี่ยนหลอดไฟที่ดับ เพื่อให้กลับมาใช้งานได้อย่างเดิม รวมถึงการดูแลในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย โดยเจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ต้องใช้รถกระเช้าเพื่อขึ้นไปดำเนินการแก้ไข ทั้งนี้เจ้าหน้าที่งานไฟฟ้า สำนักการช่างเทศบาลเมืองลพบุรี ได้ขออภัยผู้ใช้รถใช้ถนน หากไม่ได้รับความสะดวกสบายในขณะที่กำลังปฏิบัติงานอยู่ ขณะที่ นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี วอนนักเลงคีย์บอร์ด ให้วิจารณ์ได้ แต่ต้องอยู่ในขอบเขต และวิจารณ์ในเชิงสร้างสรรค์

ข่าวล่าสุด

ประกาศ เรื่อง การมอบอำนาจการอนุญาตให้รถฉุกเฉิน รถในราชการทหารหรือตำรวจหรือรถอื่นใช้ไฟสัญญาณวับวาบหรือใช้เสียงสัญญาณไซเรนหรือสัญญาณอื่นได้
7 December, 2023
ประกาศ เรื่อง ปิดทำการงานทะเบียนราษฎรและงานบัตรประชาชน เป็นเวลา 3 วันทำการ
7 December, 2023
แจ้งปิดการจราจรถนนพระราม ช่วงทางลงตลาดบนเมือง – ท่าโพธิ์
1 December, 2023
เปิดงานฤดูหนาว ประจำปี 2566 ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยลพบุรี
1 December, 2023
พิธีสวดพระพุทธมนต์และพิธีทำบุญตักบาตรพระงสงฆ์ จำนวน 69 รูป ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
1 December, 2023