เทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรีเทศบาลเมืองลพบุรี จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047 จันทร์ - ศุกร์ 08:30-16:30 036 411 047
saraban@lopburicity.go.th

เทศบาลเมืองลพบุรี ดำเนินการปรับภูมิทัศน์โดยรอบวงเวียนเทพสตรี

สำนักงานเทศบาลเมืองลพบุรี > กิจกรรม > เทศบาลเมืองลพบุรี ดำเนินการปรับภูมิทัศน์โดยรอบวงเวียนเทพสตรี

นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี นำอุปกรณ์ตัดหญ้า อุปกรณ์เก็บขยะ ดำเนินการปรับภูมิทัศน์โดยรอบวงเวียนเทพสตรี หรือวงเวียนพระนารายณ์ เพื่อให้เกิดความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยการดำเนินการในครั้งนี้ได้มีการตัดหญ้า เก็บขยะ โดยรอบบริเวณ ทั้งนี้ วงเวียนเทพสตรีหรือวงเวียนพระนารายณ์ ถือว่าเป็นวงเวียนขนาดใหญ่ใกล้ศาลากลางจังหวัดลพบุรี บริเวณหัวถนนนารายณ์มหาราช ก่อนเข้าสู่ย่านตัวเมือง ถือเป็นหนึ่งสัญลักษณ์ของจังหวัดลพบุรี และยังมีพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประดิษฐานอยู่กลางวงเวียนฯ ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะของประชาชนชนชาวจังหวัดลพบุรี ประกอบกับช่วงเย็นถึงช่วงค่ำ จะมีประชาชนมาออกกำลังกาย และใช้วงเวียนเทพสตรี หรือวงเวียนพระนารายณ์ เป็นสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจจำนวนมาก เพื่อเป็นการสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชน นายจำเริญ สละชีพ นายกเทศมนตรีเมืองลพบุรี จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่งานสวน สำนักช่างเทศบาลเมืองลพบุรี เข้าไปดำเนินการปรับภูมิทัศน์ เพื่อเป็นการสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชนชน และให้เกิดความสวยงาม

ข่าวล่าสุด

ประกาศ เรื่อง การมอบอำนาจการอนุญาตให้รถฉุกเฉิน รถในราชการทหารหรือตำรวจหรือรถอื่นใช้ไฟสัญญาณวับวาบหรือใช้เสียงสัญญาณไซเรนหรือสัญญาณอื่นได้
7 December, 2023
ประกาศ เรื่อง ปิดทำการงานทะเบียนราษฎรและงานบัตรประชาชน เป็นเวลา 3 วันทำการ
7 December, 2023
แจ้งปิดการจราจรถนนพระราม ช่วงทางลงตลาดบนเมือง – ท่าโพธิ์
1 December, 2023
เปิดงานฤดูหนาว ประจำปี 2566 ที่โรงเรียนพิบูลวิทยาลัยลพบุรี
1 December, 2023
พิธีสวดพระพุทธมนต์และพิธีทำบุญตักบาตรพระงสงฆ์ จำนวน 69 รูป ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
1 December, 2023